Rèm Thiên Minh Sơn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại rèm cửa cho khách hàng trong khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn gồm các cán bộ có trình độ cao, kỹ sư xây dựng, thợ rèm, thợ may, thiết kế…, cực kỳ tâm huyết với nghề, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc, đội ngũ thợ lắp đặt tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã thi công lắp đặt rèm cho rất nhiều hộ dân, cơ quan, các căn hộ chung cư trung & cao cấp, các biệt thự sang trọng, các văn phòng làm việc của người Việt Nam và cho nhiều công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản….

Chúng tôi luôn tự hào vì đã được đông đảo khách hàng sinh sống tại các căn hộ chung cư, các biệt thự trong các khu đô thị, các khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, các khách sạn nổi tiếng… biết đến và tin tưởng, giới thiệu cho nhau, chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt rèm, rèm cửa các loại cho họ. Dưới đây là một số công trình, dự án tiêu biểu mà Rèm Thiên Minh Sơn đã thi công, lắp đặt trong nhiều năm vừa qua.

Trong rất nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp lắp đặt rèm cửa các loại cho rất nhiều khách hàng tại các khu đô thị cao cấp, sang trọng, nổi tiếng như: Vinhomes Reverside; Vinhomes Green Bay; Time City; Cipucha; Udic West lake, Vinhome Sky lake…

Để có bộ rèm cửa đẹp nhất, sang trọng nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy gọi cho chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng chọn cho ngôi nhà mình được bộ rèm ưng ý nhất.