Rèm Thiên Minh Sơn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất, thiết kế và lắp đặt các loại rèm cửa cho khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc…đã thi công lắp đặt rèm cho rất nhiều hộ dân, cơ quan, căn hộ chung cư trung và cao cấp, biệt thự sang trọng, văn phòng làm việc của người Việt Nam và cho nhiều công ty nước ngoài…

Các sản phẩm chính của Rèm Thiên Minh Sơn

Quy trình làm việc Rèm Thiên Minh Sơn

  1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
  2. Tư vấn mẫu mã, đo đạc và kiểm tra thực tế
  3. Thiết kế mẫu và may đo theo nhu cầu của khách hàng
  4. Chốt phương án lắp đặt & Hợp đồng
  5. Chuẩn bị loại rèm cửa và phụ kiện đi kèm. Vận chuyển, giao hàng tới địa chỉ
  6. Lắp đặt, hoàn thành thi công và tiến hành nghiệm thu. Thực hiện các chế độ bảo hành theo cam kết của công ty và khách hàng.

Tại sao nên chọn Rèm Thiên Minh Sơn

Bên cạnh là xưởng sản xuất, trực tiếp thiết kế và lắp đặt cho khách hàng thì Rèm Thiên Minh Sơn còn có những ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng và tạo nên sự yên tâm trong quá trình giao dịch:

  • Quy trình thanh toán chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, phục vụ 24/7 sẵn sàng đến và tư vấn tại nhà cho gia chủ. Dù khách hàng có thể không lắp rèm cửa tại Rèm Thiên Minh Sơn thì đội ngũ tư vấn vẫn chăm sóc tận tình.
  • Đội ngũ thiết kế, kỹ sư, lắp đặt viên trẻ tuổi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản có kỹ thuật cực kì tốt. Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, tình thần làm việc cao, năng động và làm hài lòng gia chủ.
  • Sản phẩm của Rèm Thiên Minh Sơn đa số là sản xuất trong nước, một phần khác được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…có chất lượng cực kì tốt, qua chọn lọc, đánh giá. Đội ngũ thợ may tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt may rèm cửa. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 24-36 tháng (Bao gồm cả phụ kiện).

Rèm Thiên Minh Sơn luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Giúp cho mỗi quý khách khi đến và sử dụng dịch vụ của Rèm Thiên Minh Sơn đạt được sự hài lòng và thỏa mãn.

Địa chỉ

1. S2.051514 Vinhomes smart city – Tây Mỗ đại mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội

2. Tầng 1 Tòa A1, Vinhomes Gardenia P, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. 18 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

4. 146/10, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

5 . 1 Võ Thị Sáu, Tổ 4, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Thời gian làm việc

Cửa hàng làm việc từ 8-22h hàng ngày